Bác sĩ tư vấn cấy tóc có đắt không? Thực hiện cấy tóc như thế nào?

00:57:01 - 16/03/2017 - ants

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi bị hói tóc đã nhiều năm nay khiến tôi già hơn so với tuổi. Tôi được biết TMV Đông Á có công nghệ cấy tóc sinh học rất hiệu quả. Tôi đang băn khoăn không biết cấy tóc có đắt không? Cấy tóc thực hiện như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ak.

(Hương Tô – Hà nội)

Trả lời!

Chào bạn Hương. Công nghệ cấy tóc sinh học là một trong những giải pháp hoàn hào nhất hiện nay để trị trị rụng tóc, hói đầu. Cấy tóc có đắt không không chỉ là quan tâm của bạn mà của rất nhiều người trước khi có ý định thực hiện cấy tóc. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cấy tóc có đắt không?

Câu hỏi này cũng không thể trả lời tuyệt đối, bởi chi phí đắt hay rẻ phụ thuộc từng công nghệ, hiệu quả nó mang lại và tùy đánh giá từng người. Hiện nay có rất nhiều công nghệ cấy tóc khác nhau nên chi phí thực hiện cũng khác nhau, và giá tại mỗi cơ sở cũng khác nhau. Tại TMV Đông Á áp dụng CN cấy tóc sinh học Biofibre. Tại đây giá cấy tóc cho mỗi sợi là 3- 4 USD. Giá này có cao hơn một chút xíu so với mặt bằng giá chung tại các cơ sở khác, tuy nhiên hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại được chuyên gia da liễu và khách hàng đánh giá cao.

cay-toc-dinh-hoc

Cấy tóc có đắt không?

Cấy tóc sinh học thực hiện như thế nào?

Công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho những trường hợp hói đầu, rụng nhiều tóc, kể cả những trường hợp hói đầu do sẹo, và phương pháp này cũng phù hợp với mọi đối tượng.

Với thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện cấy từng sợi tóc vào vùng bị hói một cách chuẩn sát nhất, thực hiện nhẹ nhàng hoàn toàn không đau đớn. Số lượng tóc cấy phụ thuộc từng người khác  nhau. Với cấu tóc sợi tóc giống tới 90% sợi tóc tự thân nên khi cấy vào da đầu, sợi tóc chắc khỏe tự nhiên. Chỉ sau 30 phút thực hiện, tình trạng hói đầu không còn là nỗi lo của bất lì ai.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cấy tóc có đắt không? Hy vọng bạn sớm có giải pháp tốt nhất cho mái tóc hói của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc