Cách ngăn tóc rụng – phương hướng giải quyết nào hiệu quả?

00:26:03 - 07/06/2017 - quản trị

Các bác sĩ chuyên khoa điều trị rụng tóc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về cách ngăn tóc rụng hiệu quả, từ sử dụng thuốc tới phương pháp cấy tóc hiện đại.

 

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của chuyên mục tư vấn điều trị rụng tóc.

HIện nay có nhiều cách ngăn tóc rụng, bạn có thể dùng thuốc kích thích mọc tóc dạng thuốc uống hay thuốc bôi thậm chí là cả nhờ tới việc cấy tóc chuyên dụng của các chuyên gia.

cach-ngan-toc-rung

Cách ngăn tóc rụng nào là hiệu quả hiện nay?

Nếu bạn sử dụng các loại thuốc bôi hay thuốc uống thì kết quả mang lại sẽ lâu dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn, vì nếu đang dùng thuốc bội thì bạn sẽ phải dùng thường xuyên và lâu dài, ít nhất là từ 3 tháng cho tới 1 năm.

Nếu bạn muốn điều trị rụng tóc nhanh thì bạn nên tìm đến với những cơ sở điều trị chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, thì bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp chuyên khoa như phẫu thuật cấy tóc. Việc cấy tóc sẽ được tiến hành bằng cách các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lấy từ vùng nang tóc khỏe trên cơ thể bạn và tiến hành cấy tóc. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể cải thiệnnhanh được tình trạng rụng tóc.

Tuy nhiên bạn cần tìm đến với các chuyên gia giỏi về kinh nghiệm và vững về tay nghề để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị.

>>> Có thể bạn quan tâm: 1 tháng tóc dài được bao nhiêu cm?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc