Cách trị hói đầu hiệu quả với tinh dầu bưởi

23:19:15 - 19/12/2016 - ants

Tinh dầu bưởi có chứa thành phần flavonoid như naringosid, hesperidin, các men peroxydaza, vitamin A và C, có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, giảm tính thấm, giúp cho mao mạch đàn hồi và bền vững hơn. Vì thế tinh dầu bưởi được dùng để trị hói đầu hiệu quả.

Trị hói đầu hiệu quả với tinh dầu bưởi nguyên chất

Sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thay cho dầu xả. Bạn pha 5,6 giọt tinh dầu bưởi vào chậu nước lạnh, dùng để xả lại tóc. Dội đều lên khắp da đầu, dùng ngón tay massage nhẹ nhàng để tinh chất dầu bưởi thấm đều vào da. Không chỉ trị hói đầu hiệu quả, sử dụng phương pháp này còn mang lại mái tóc mùi thơm dịu dàng, sạch gầu , hết ngứa.

tri-hoi-dau-hieu-qua-bang-tinh-dau-buoi

Tinh dầu bưởi trị hói đầu hiệu quả

Một cách khác là sau khi gội đầu sạch, để cho tóc còn ẩm. Bạn dùng trực tiếp tinh dầu bưởi chấm lên da đầu, nhất là những vùng bị hói. Sau khi khô, bạn bôi lại một lần nữa để hiệu quả trị hói đầu cao hơn.

Cách trị hói đầu với tinh dầu bưởi, hương nhu và dầu dừa

Bạn trộn 3 nguyên liệu với nhau theo tỷ lệ 3 tinh dầu bưởi + 4 tinh dầu hương nhu + 2 tinh dầu dừa thành hỗn hợp. Dung hỗn hợp này thoa đều lên vùng da đầu bị hói. Đây là cách trị hói đầu hiệu quả, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên cách này không  thích hợp cho người da dầu, vì sẽ khiến tóc bị bết.

Cách trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi cũng như các cách trị hói đầu từ thiên nhiên khác cchir là giải pháp tạm thời, đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian công sức. Để trị hói đầu nhanh chóng, hiệu quả nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cấy tóc sinh học BioFibre. Đây là công nghệ cấy tóc độc quyền tại TMV Đông Á đã được giới chuyên gia đánh giá cao, giải quyết hoàn toàn tình trạng hói đầu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Xem thêm bài viết:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc