Cấy tóc có đau không và có hiệu quả không?

00:00:03 - 20/08/2016 - ants

Cấy tóc được biết đến là một giải pháp để điều trị hói đầu tối ưu nhất. Vậy, cấy tóc có đau không và có mang lại hiệu quả như ý muốn? Bài hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Cấy tóc được tiến hành như thế nào?

Cấy tóc là một phương pháp để trị hói đầu khá phức tạp. Phương pháp này được tiến hành tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín tại Hà Nội.

cấy tóc có đau không

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

Để tiến hành cấy tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám, xác định khu vực cần cấy tóc

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng da cần điều trị cấy tóc

Bước 3: Tiến hành cấy tóc

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu(tóc được lấy ở vùng nhiều tóc của chính bệnh nhân) một cách chính xác bằng thiết bị chuyên dụng

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh dưới kính hiển vi và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc cần phải điều trị.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau khoảng 8- 12 tuần sẽ tạo thân mới, đó là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Do đó chỉ trong vòng một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tóc mọc ra nhanh chóng, dày và đen rõ rệt.

Vậy, cấy tóc có đau không?

Qua các bước tiến hành điều trị như trên, cấy tóc sẽ không hề gây đau cho bạn. Bạn sẽ được các bác sĩ gây tê vùng da trên đầu nên bạn hoàn toàn an tâm khi điều trị.

Hiệu quả của cấy tóc trị hói đầu

_Chỉ sau một thời gian ngắn tóc sẽ mọc ra nhiều, đen, dày tự nhiên. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy tóc so với các phương pháp thông thường

_Cấy tóc không gây biến chứng, không gây ra tác dụng phụ, an toàn, không đau rát.

_Cấy tóc khắc phục tận gốc bệnh hói đầu do di truyền, do bệnh tật hay do sự biến đổi nội tiết tố trong cơ thể gây ra.

Giờ đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cấy tóc có đau không rồi chứ.Hi vọng qua bài hôm nay các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng công nghệ cấy tóc để lấy lại mái tóc đẹp như ý, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc