Cấy tóc sinh học là phương pháp như thế nào?

16:37:03 - 03/04/2017 - ants

Một trong những phương pháp được đánh giá cao là khắc phục triệt để tình trạng tóc thưa, bị hói… giúp bạn tự tin lấy lại mái tóc bồng bềnh trẻ đẹp đó chính là phương pháp Cấy tóc sinh học. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc rằng không biết Cấy tóc sinh học là phương pháp như thế nào? Có thực sự hiệu quả không?

cay-toc-sinh-hoc-3

Cấy tóc sinh học là gì?

Cấy tóc sinh học là giải pháp khắc phục được tình trạng đầu bị hói, hay vùng tóc thưa.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách:

Bác sĩ sẽ lấy thiết bị “bút cấy tóc”  nhẹ nhàng đưa sợi tóc sinh học cấy vào vùng da đầu ít hoặc thiếu tóc theo phác đồ đã được xác định trước một cách chuẩn xác. Khi được đưa vào da đầu, tóc mới sẽ lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích tóc bị mất, bạn sẽ thấy mái tóc của mình được phục hồi vô cùng nhanh chóng chỉ mất từ 30-60 phút. Đặc biệt, các sợi tóc nhân tạo (tóc sinh học) được cấy vào vùng da đầu có độ tương thích cao với cơ thể người, thành phần cấu tạo giống >90% tóc thật (chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy) do đó, đảm bảo tóc có thể mọc tự nhiên sau cấy.

cay-toc-sinh-hoc-2

Nên thực hiện dịch vụ cấy tóc sinh học ở đâu?

Hiện nay, phương pháp cấy tóc sinh học chỉ được thực hiện tại các cơ sở lớn và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, chính vì vậy mà trước khi thực hiện bạn cần phải chú ý những yếu tố sau:

+ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành cấy tóc

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

cay-toc-sinh-hoc-1

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi dành cho bạn với câu hỏi Cấy tóc sinh học là phương pháp như thế nào? với phương pháp được thực hiện từ các chuyên gia có chuyên môn cao và áp dụng kỹ thuật từ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn có mái tóc bồng bềnh nhất. Chúc bạn thành công!

 Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc