Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

04:29:37 - 16/10/2015 - quản trị

Câu hỏi: Có một phần trên da đầu em bị rụng tóc nhiều quá nên bây giờ chỗ ấy rất ít tóc, trông rất xấu, mỗi khi đi ra ngoài em tự ti lắm, toàn phải đội mũ thôi ạ. E nghe nói có phương pháp cấy tóc tự thân, vì thế nên hôm nay em gửi câu hỏi đến mong chuyên mục tư vấn giúp em cấy tóc tự thân là như thế nào và cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn! (Mai, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Mai thân mến!

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “cấy tóc tự thân là như thế nào và cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Cấy tóc tự thân là như thế nào?

“Cấy tóc tự thân là như thế nào và cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?” Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể bạn để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp phẫu thuật cấy tóc này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

cay toc tu than bao nhieu tien 3

Mô tả kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ

Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, đảm bảo tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe, mang lại cho bạn mái tóc dày mượt như mong muốn. Vậy cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

2. Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

cay toc tu than bao nhieu tien 1

Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

“Cấy tóc ở đâu ?” hiện nay chi phí cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng với mức giá là 2500 USD, với thời gian trị liệu là từ 3-4h.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn Mai về vấn đề bạn thắc mắc “cấy tóc tự thân là như thế nào và cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?”, nếu còn điều gì chưa hiểu bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Đông Á 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại mái tóc dày mượt!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc