Chọn dầu gội ngăn rụng tóc

05:14:17 - 16/04/2013 - quản trị

Ai cũng từng sử dụng qua rất nhiều loại dầu gội đầu. Tuy nhiên, dù dùng qua rất nhiều loại dầu gội đi nữa, bạn vẫn bị rụng tóc Vậy có cách nào lựa chọn loại dầu gội phù hợp giúp ngăn chặn rụng tóc?   Mỗi người một tiêu chí lựa chọn dầu gội […]

Ai cũng từng sử dụng qua rất nhiều loại dầu gội đầu. Tuy nhiên, dù dùng qua rất nhiều loại dầu gội đi nữa, bạn vẫn bị rụng tóc Vậy có cách nào lựa chọn loại dầu gội phù hợp giúp ngăn chặn rụng tóc?

 

chon-dau-goi

Lựa chọn dầu gọi đầu ngăn rụng tóc

Mỗi người một tiêu chí lựa chọn dầu gội đầu khác nhau. Có người chú ý tới mùi thơm. có người lại quan tâm tới giá cả… Tuy nhiên, không phải loại dầu gội nào thơm, hay đắt tiền cũng đều tốt cho tóc và da đầu của bạn.

Lựa chọn dầu gội đầu bao gồm các chế phẩm ở dạng nước, kem sữa, hoặc bột dùng để gội sạch tóc, thành phần chủ yếu là kiểm axit sunfuric, đồng thời có thuốc thể hiện hoạt tính làm sạch, thuốc làm tăng bọt bông bóng, các loại điều tiết, thuốc làm tăng chất dinh dưỡng và hương liệu. Trong dầu gội có tác dụng trị liệu còn chứa thành phần lưu huỳnh, axit boric và một vài thảo dược đông y… Khi tóc sạch, có thể phát huy các hiệu ứng tổng hợp.

Một loại dầu gội tốt phải có những đặc điểm sau:

  • Có nhiều bọt.
  • Gội sạch các chất bẩn hoặc chất nhờn dầu quá nhiều, nhưng không cho tóc mất hết chất nhờn hoặc khô tóc. Sau khi gội đầu, tóc mềm, trơn bóng, sáng óng.
  • Dễ gội sạch.
  • Có thể làm mất đi hiện tượng tóc quấn kết lại, dễ chải.
  • Có thể giữ được sự cân bằng axit kiềm của lớp biểu bì và làm giảm vi khuẩn.
  • Chống lại sự tích đọng quá độ của gàu.
  • Làm mất đi hoặc làm giảm một lượng tóc lớn bị tối tung do tĩnh điện gây ra.
  • Mùi thơm thoang thoảng, làm sao cho người ta thấy sảng khoái tinh thần.

Lựa chọn dầu gội đúng cách có thể thay đổi mái tóc bạn theo chiều hướng tích cực. Nó có thể duy trì cho mái tóc khỏe mạnh hoặc cũng có thể hủy hoại nó, quyết định tùy thuộc ở bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc