Chống rụng tóc cho chị em phụ nữ

00:16:18 - 19/04/2017 - quản trị

Ngày càng  có nhiều chị em bị rụng tóc. Một khảo sát mới đây tại Anh cho thấy 35% phụ nữ phải đi gặp bác sĩ vì vấn đề này. Nhưng có những cách đơn giản để ngăn chặn sự rụng tóc.

>>> Nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

 

rung-toc

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ rụng tóc

– Bạn cần xác định được hàm lượng ferritin – một protein chứa sắt trong cơ thể giúp sản xuất ra các tế bào tóc. Nếu hàm lượng này thấp, bạn nên bổ sung thêm sắt.Đây là cách tốt nhất giúp bạn ngăn ngừa được chứng rụng tóc.

–  Hấp nóng :Hãy hấp ấm (không quá nóng) bất kỳ loại dầu tự nhiên nào như dầu ôliu, dầu dừa, dầu hạt cải tinh luyện. Sau đó sử dụng một trong những loại dầu này để mát xa da đầu nhẹ nhàng. Đội mũi tắm lên và ủ trong 1 giờ sau đó gội lại bằng dầu gội đầu.

– Stress là một yếu tố quan trọng khác gây rụng tóc. Sự căng thẳng làm gia tăng hoóc môn androgen trong cơ thể, dẫn đến rụng tóc. Cách tốt nhất là hãy thư giãn và giảm cường độ công việc.

rung-toc

Bạn cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để giảm rụng tóc

– Tóc là protein, nên cần ăn cá, gia cầm, trứng và thịt để ngăn chặn tình trạng hói. Các viên vitamin tổng hợp, vitamin B và coenzyme biotin đều ngăn ngừa tóc rụng.

–  Bạn có thể xoa da đầu bằng nước tỏi, nước hành hoặc nước gừng. Để qua đêm và gội sạch vào sáng hôm sau.

Gợi ý xem thêm: >>> Cách chữa hói đầu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc