Chữa bệnh rụng tóc ở đâu?

07:49:22 - 24/08/2013 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Hiện tại tôi đang buồn phiền vì tóc rụng ngày càng nhiều. Tôi đã thử sử dụng một vài mẹo trị rụng tóc tại nhà nhưng kết quả không thực sự rõ rệt. Bản chất công việc của tôi phải thức khuya nhiều nên […]

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Hiện tại tôi đang buồn phiền vì tóc rụng ngày càng nhiều. Tôi đã thử sử dụng một vài mẹo trị rụng tóc tại nhà nhưng kết quả không thực sự rõ rệt. Bản chất công việc của tôi phải thức khuya nhiều nên có lẽ vì thế những phương pháp này không giúp ích nhiều. Tôi đang muốn tìm đến một viện thẩm mỹ uy tín để có thể chữa bệnh triệt để. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa bệnh rụng tóc ở đâu hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn!

Bác sĩ: Xin chào bạn! Tôi có thể hiểu được tâm trạng của bạn hiên giờ. Tuy nhiên sử dụng cách điều trị rụng tóc như thế nào đòi hỏi phải có sự xem xét và cân nhắc kĩ lưỡng để tránh những tác dụng phụ không mong muốn khiến bệnh rụng tóc không giảm mà còn nặng hơn.

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu? 1

Rụng tóc khiến chị em vô cùng lo lắng

Theo như trong thư, bạn có đề cập đến việc bạn thường xuyên phải thức khuya do tính chất công việc. Đây chính xác là một trong  những nguyên nhân khiến bạn bị rụng tóc. Sở dĩ như vậy vì thức khuya sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Điều này gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố. Khi đó, lượng hoocmôn DTH (làm cho nang tóc teo lại và mờ dần) trong cơ thể lớn hơn lượng hoocmôn testosteron (giúp kích thích tuyến nang phát triển) do đó gây ra triệu chứng rụng tóc.

Bên cạnh đó, với cuộc sống bận rôn như vậy, chắc hẳn bạn không có thời gian chăm sóc tóc rụng đều đặn. Có thể đó chính là một phần lí do tại sao bạn đã áp dụng một số mẹo trị rụng tóc rồi mà kết quả cũng không đáng kể.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ cấy tóc và trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc. Với phương pháp trị tóc rụng tiên tiến cùng quy trình thực hiện hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều người có chung hoàn cảnh với bạn lấy lại được sự tự tin với mái tóc dày và khỏe đẹp.

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu? 2

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu?

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thẩm mỹ viện cùng các dịch vụ trên trang web thammyvienkangnam.net.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc