Chữa hói đầu ở đâu hiệu quả? Gợi ý địa chỉ uy tín cho bạn

00:00:24 - 02/02/2017 - ants

Bệnh hói đầu xuất hiện cả nam và nữ, gây tâm lý tự ti cho bạn, nhất là khi xuất hiện trước đám đông. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, cấy tóc ra đời đã giải quyết được tình trạng hói đầu. Tuy nhiên hàng loạt các địa chỉ mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết chữa hói đầu hiệu quả. Các chuyên gia khẳng định thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số các địa chỉ chữa hói đầu uy tín. Dưới đây là những lý do bạn nên thực hiện trị hói đầu tại Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Đây là một trong số những yếu tố quan trọng nhất khi bạn băn khoăn chữa hói đầu ở đâu. Bởi một cơ sở đủ điều kiện hoạt động, đảm bảo an toàn thì mới được cấp phép hoạt động. Tránh nhiều cơ sở hoạt động chui, không đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.

cay-toc-dinh-hoc

Thực hiện trị hói đầu tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ là yếu tố quyết định thành công của ca thực hiện cấy tóc. Cấy tóc đòi hỏi quá trình thực hiện tỉ mỉ, chính  xác đến từng chi tiết. Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á đều có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đã được tu nghiệp và làm việc tại những quốc gia lớn có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, hàn, Nhật,…Vì thế khi đến với TMV Đông Á bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, được tư vấn, thăm khám nhiệt tình, mang đến kết quả như ý.

Tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ an toàn

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tối ưu về kết quả cũng như độ an toàn tuyệt đối. Các bước thực hiện đã được kiểm duyệt, đảm bảo an toàn trước, trong và sau cấy tóc.

Công nghệ cấy tóc sinh học tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ cấy tóc sinh học là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay giải quết tình trạng hói đầu, rụng tóc hiệu quả. Hiện TMV Đông Á được chuyển giao độc quyền công nghệ cấy toc sinh học Bio Fibre được giới chuyên gia đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là gợi ý chữa hói đầu ở đâu hiệu quả? Hy vọng bạn sẽ sớm có quyết định của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc