Chuyên gia giải đáp: Tóc rụng nhiều phải làm sao?

02:03:25 - 14/12/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Gần đây em chải đầu thấy tóc rụng ngày càng nhiều vì thế nên em gửi câu hỏi về cho chuyên mục mong chuyên mục giải đáp giúp em tóc rụng nhiều phải làm sao để khắc phục tình trạng này triệt để nhất. Xin cảm ơn!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Tóc rụng nhiều phải làm sao để trị triệt để?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>> Tóc rụng nhiều phải làm sao?

Tóc rụng nhiều phải làm sao? – Tóc rụng nhiều là tình trạng cơ thể bị căng thẳng kéo dài hoặc cơ thể không đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc do gội đầu quá nhiều và nhiều yếu tố khác gây nên. Vì vậy bạn nên theo dõi tình trạng rụng tóc diễn ra như thế nào để đưa ra 1 chế độ điều trị đúng đắn.

toc rung nhieu phai lam sao 1

Chuyên gia giải đáp: Tóc rụng nhiều phải làm sao?

– Theo dõi tình trạng rụng tóc trong khoảng 1 tháng để tìm hiểu xem nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì

– Bạn nên cải thiện và thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, tránh tình trạng căng thẳng quá mức…

– Ra ngoài nên đội mũ nón, hạn chế việc để da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

>> Tóc rụng nhiều phải làm sao để trị triệt để?

Nếu như những chế độ trên không làm ngăn chặn hay thuyên giảm tình trạng rụng tóc nhiều, gây nên tình trạng hói đầu thì bạn có thể tham khảo ngay công nghệ cấy tóc tự thân để có mái tóc dày mượt và khỏe mạnh.

toc rung nhieu phai lam sao 2

Không còn băn khoăn tóc rụng nhiều phải làm sao với cấy tóc tự thân

Với công nghệ cấy tóc tự thân bạn không cần lo lắng “Tóc rụng nhiều phải làm sao để trị triệt để?” bởi cấy tóc tự thân là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%, đồng thời đảm bảo an toàn, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn “Tóc rụng nhiều phải làm sao để trị triệt để?”. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc