Công thức trị rụng tóc hiệu quả

15:07:25 - 27/03/2013 - quản trị

Mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu, tốc độ rụng thường tương đồng với khả năng mọc lại nên lượng tóc gần như duy trì nguyên vẹn. Vòng đời của tóc còn chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác như môi trường, thai kỳ, tuổi, chế độ ăn uống, sức khỏe, áp […]

Mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu, tốc độ rụng thường tương đồng với khả năng mọc lại nên lượng tóc gần như duy trì nguyên vẹn. Vòng đời của tóc còn chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác như môi trường, thai kỳ, tuổi, chế độ ăn uống, sức khỏe, áp lực công việc và các cơ chế nội tiết khác.

Có 5 nguyên nhân chính dẫn tới rụng tóc

có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc

có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc

– Yếu tố thần kinh: Khi bạn cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và nội tiết, dẫn đến rụng tóc.

– Nội tiết: Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì khả năng mọc tóc bị hạn chế, gây rụng tóc.

– Miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

– Yếu tố dinh dưỡng của máu.

– Cuối cùng là yếu tố di truyền.

Hair Effects giúp cải thiện tình trạng rụng tóc

Hair Effects – sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories – Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần:

thuốc đặc trị ngăn rụng tóc

thuốc đặc trị ngăn rụng tóc

– Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

– Kẽm: đóng vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

– Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

– DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng, ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

– Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum là chất ức chế dihydrotestosteron (DHT) thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành DHT – là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

– Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, thành phần cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da và men răng.

– Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

– Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

– Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

– Vitamin E: chống oxy hóa, bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

– Phosphatidyl Choline: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

– L – Cystein.

Theo đó, Hair Effects là sự kết hợp khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamine, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch. Tất cả giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên, cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc