Giá cấy tóc sinh học là bao nhiêu? Kết quả thế nào?

04:04:48 - 03/03/2017 - ants

Chào bác sĩ, tôi bị hói một đám tóc trên đỉnh đầu. Tôi muốn thực hiện cấy tóc sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhưng đang còn băn khoăn giá cấy tóc sinh học là bao nhiêu? Kết quả thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ak?

(Hoàng Tuấn- 54 tuổi,Thanh Hóa)

Trả lời

Chào anh Tuấn!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi liên quan đến giá cấy tóc sinh học  chúng tôi xin được giải đáp như sau

Giá cấy tóc sinh học là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học Biofire từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, mang lại kết quả phục hồi như mong đợi cho nhiều khách hàng. Tại những cơ sở khác nhau thì chi phí cấy tóc khác nhau, phụ thuộc và công nghệ, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất và tình trạng thực tế khách hàng gặp phải. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá cấy tóc sinh học như sau:

 cay-toc-sinh-hoc

Kết quả thực hiện cấy tóc sinh học Biofibre như thế nào?

CÔng nghệ cấy tóc sinh học Biofibre phù hợp, khả năng phục hồi tối đa với mọi tình trạng khách hàng bị hói đầu, kể cả hói đầu do sẹo, hói toàn bộ đầu, người bị rụng tóc thành mảng,…Với thiết bị cấy tóc chuyên dụng, bác sĩ sử dụng những sợi tóc nhân tạo có cấu tạo y hệt như sợi tóc bình thường, cấy vào cùng cần điều trị một cách chuẩn xác nhất. Các sợi tóc ngay lập tức bám dính lấy da đầu, che phủ tối đa diện tích bị mất tóc. Các sợi tóc sinh học cấu tạo tương thích 90% với tóc tự thân, do đó khi được cấy lên da đầu sẽ chắc khỏe tụ nhiên, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc trở lại.

cay-toc-tu-than-tai-dong-a

Thực hiện cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện cấy tóc, anh có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch thăm khám cụ thể cho anh.

Trên đây là giải đáp chúng tôi cho câu hỏi liên quan đến giá và kết quả thực hiện cấy tóc sinh học. Nếu còn băn khoăn gì anh có thể đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn điều trị.

Chúc anh luôn khỏe, thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc