Giá chữa hói đầu là bao nhiêu? Thời gian thực hiện như thế nào?

08:31:54 - 31/01/2017 - ants

Tôi bị hói đầu nhiều năm nay khiến tôi già hơn so với bạn bè cùng tuổi. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết review về công nghệ cấy tóc sinh học giải quyết tình trạng hói đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á khá tốt. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn giá chữa hói đầu là bao nhiêu? Thời gian thực hiện như thế nào ak? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Hoàng Thanh – hải Phòng)

>>>> Có thể bạn muốn biết: Nguyên nhân rụng tóc nhiều

 

hoi-dau-phai-lam-sao

Giá chữa hói đầu là bao nhiêu? Thời gian thực hiện thế nào?

Trả lời.

Chào bạn Hoàng Thanh.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá chữa hói đầu về chuyên  mục bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này tôi xin được trả lời bạn như sau

Hiện nay cấy tóc sinh học là công nghệ tiên tiến nhất, khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc. Đây là công nghệ của Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được giới chuyên gia đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Giá chữa hói đầu tại các cơ sở khác nhau thì mức giá khác nhau, tùy thuộc vào công nghệ, bác sĩ thực hiện. Giá chữa hói đầu bằng công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre như sau:

screenshot_13

Thời gian thực hiện cấy tóc sinh học Biofibre là bao lâu?

Quy trình cấy tóc sinh học diễn ra nhanh chóng, an toàn, chỉ diễn ra trong vòng 30-60 phút tùy tình trạng cụ thể từng người. Sau đó khách hàng có thể trở về nhà nghỉ ngơi, không cần thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Sợi tóc sinh học có cấu tạo 90% giống sợi tóc bình thường nên phù họp với cơ thể, cho bạn mái tóc dày đẹp tự nhiên, chắc khỏe.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về giá cấy tóc sinh học Biofibre. CÒn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á qua Hotline 19006499 để được hỗ trợ.

Xem thêm chi tiết: >>> Cấy tóc sinh học BioFibre

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc