Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

14:16:50 - 01/06/2015 - quản trị

Trả lời: Xin chào Thu Huệ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi giá nâng mũi hàn quốc bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được đưa ra bảng giá chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á: Tên dịch vụ Chi phí Nâng […]

Trả lời:

Xin chào Thu Huệ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi giá nâng mũi hàn quốc bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được đưa ra bảng giá chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi S Line Hàn Quốc (thông thường) 25
Nâng mũi tạo hình S Line Hàn Quốc 40
Nâng mũi tạo hình S Line (mổ mê) 35
Nâng mũi S Line (sụn sườn) 60
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15
Giá nâng mũi Hàn Quốc

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hình khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, sửa lại mũi đã phẫu thuật hoặc sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

Hy vọng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú hơn.

Xem thêm:

>>> phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

>>> nâng mũi tự nhiên

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc