Giải đáp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

16:53:57 - 11/04/2016 - quản trị

Trên các diễn đàn làm đẹp chúng ta gặp không ít câu hỏi dạng như nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền vì đây là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất khi mọi người muốn thực hiện nâng mũi. Hãy cùng khám phá mức giá cho dịch vụ làm đẹp thịnh hành này nhé!

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay đang được nhiều chị em ưa chuộng vì biện pháp này giúp khắc phục triệt để mũi tẹt, hếch…mang lại dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt. Và chỉ sau 1 lần phẫu thuật khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về diện mạo mới của mình với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn nhân tạo được nhiều người lựa chọn nhiều nhất vậy  nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Giải đáp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cho mũi cao đẹp như ý

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

–       Trên thực tế, mỗi một thẩm mỹ viện lại đưa ra mức chi phí khác nhau vì dịch vụ này còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện.

–       Ở các cơ sở càng lớn và máy móc hiện đại, có bác sĩ giỏi thì chi phí dịch vụ càng cao tuy nhiên điều đó cũng đảm bảo rằng kết quả nâng mũi sẽ đẹp và an toàn không biến chứng.

Xem thêm: Nâng mũi tạo hình s-line

Giải đáp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Sụn nhân tạo được ưa chuộng vì tính đơn giản và linh hoạt

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

–       Hãy lấy Thẩm mỹ viện Đông Á làm chuẩn khi tìm hiểu chi phí nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền vì đây là một trong những cơ sở thực hiện thẩm mỹ mũi đẹp nhất Việt Nam.

–       Tại TMV Đông Á ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện với sụn nhân tạo 5S tiên tiến nhất hiện nay.

–       Thường mức chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo kèm bọc đầu mũi có chi phí giá dao động khoảng 16 – 25 triệu tùy theo bạn nâng mũi hay là chỉnh sửa cả đầu mũi và cánh mũi.

Xem thêm: Nâng mũi s line 5s giá bao nhiêu

Giải đáp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Nên sử dụng chất liệu sụn 5S mới nhất

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang thắc mắc về nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình thì có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ mũi S line 5S toàn diện tại Thẩm mỹ viện Đông Á, có thể chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm mũi của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc