Giới thiệu thẩm mỹ viện cấy tóc hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

08:38:31 - 19/12/2016 - ants

Đời sống phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Những năm gần đây công nghệ cấy tóc ra đời là giải pháp cho những người bị hói đầu, rụng tóc. Tuy nhiên hàng loạt các địa chỉ cấy tóc nổi lên khiến bạn không biết tin tưởng thực hiện ở đâu.Dưới đây sẽ là gợi ý thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín cho bạn nhé.

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín.

Để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc an toàn, hiệu quả bạn cần căn cứ một số tiêu chí sau:

– Tiêu chí 1: Thẩm mỹ viện cấy tóc được bộ y tế cấp phép hoạt động.  Đây là tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất. Một có sở uy tín đủ điều kiện để hoạt động thì mới được công nhận và cấp giấy phép chứng nhận hoạt động.

– Tiêu chí 2: Thẩm mỹ viện cấy tóc có Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Những trang thiết bị hiện đại trên thế giới hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp trở nên đơn giản, và an toàn.

cay-toc-dinh-hoc

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc sinh học uy tín tại Hà Nội

– Tiêu chí 3: Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia. Thẩm mỹ viện cấy tóc đó cần quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, điều này sẽ giúp cho kết quả làm đẹp của chị nói chung và kết quả cấy tóc nói riêng đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

– Tiêu chí 4: Công nghệ cấy tóc tiên tiến. Công nghệ tiến tiến, hiện đại được ứng dụng hàng đầu trên thế giới sẽ giúp cấy tóc an toàn, không xảy ra biến chứng về sau, ít gây ra những rủi ro không đáng có. Hiện công nghệ cấy tóc tự thân được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ số 1 hiện nay.

– Tiêu chí 5: Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành, chăm sóc sau điều trị sẽ làm cho chị yên tâm về chất lượng dịch vụ tại cơ sở này.

Giới thiệu thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín nhất hiện nay

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Tại Đông Á đang ứng dụng công nghệ cấy tóc tự thân FUE. Đây là là kỹ thuật lấy nang tóc trên chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí bị hói, hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe vượt trội mà không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng, cam kết an toàn tuyệt đối.


Thẩm mỹ viện Đông Á có chuỗi hệ thống trên toàn quốc. Bạn có thể đến cơ sở gần nhất, hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài 19006499 để được tư vấn.

Cảm ơn bạn! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc