Hiệu quả hơn khi dùng công nghệ triệt lông mới nhất

04:32:58 - 26/11/2014 - quản trị

Để triệt hạ các sợi lông xấu xí trên cơ thể, không ít người đã tìm đến các công nghệ triệt lông mới nhất như cạo, nhổ, waxing. Tuy nhiên hiệu quả không những không được kéo dài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu đến làn da như thâm da, giãn nở lỗ […]

Để triệt hạ các sợi lông xấu xí trên cơ thể, không ít người đã tìm đến các công nghệ triệt lông mới nhất như cạo, nhổ, waxing. Tuy nhiên hiệu quả không những không được kéo dài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu đến làn da như thâm da, giãn nở lỗ chân lông, viêm nang lông.

Khắc phục mọi nhược điểm của các cách triệt lông thông thường và các công nghệ triệt lông mới nhất, sự ra đời của công nghệ Diode Laser được đánh giá là một bước tiến lớn của ngành y khoa thẩm mỹ trong việc loại bỏ dứt điểm vi ô lông. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao và đang được ứng dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc

 

Hiệu quả hơn khi dùng công nghệ triệt lông mới nhất

Hiệu quả hơn khi dùng công nghệ triệt lông mới nhất

Công nghệ triệt lông  Diode Laser đảm bảo an toàn
Đặc biệt, công nghệ Diode Laserthế hệ mới với tính nắng tự động điều chỉnh năng lượng, truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.
Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây được đánh giá là phương pháp tẩy lông chân an toàn cho da.
Đây cũng là cách triệt lông hiệu quả  dành cho bạn. Cách trị lông từ Hoa Kỳ được trực tiếp các bác sĩ  chuyên khoa về da liễu điều trị .Sau khi trải qua công nghệ này.bạn sẽ không còn phải thiếu tự tin giữa chốn đông người.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

>>>  triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc