Làm sao để hết rụng tóc, lấy lại độ dày cho mái tóc?

03:54:05 - 09/06/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Thời gian gần đây tóc tôi bị rụng khá nhiều và điều này này khiến bản thân tôi lo lắng. Xin hỏi chuyên gia tư vấn làm thế nào để hết rụng tóc, lấy lại được độ dày tự nhiên cho mái tóc? (Thanh Hằng – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc làm sao để hết rụng tóc, tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng tóc rụng nhiều diễn ra bởi nhiều nguyên nhân như di truyền, vấn đề nội tiết tố, do sử dụng thuốc nhuộm, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, căng thẳng,… Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì việc chăm sóc mái tóc của bạn với các phương pháp như massage với da đầu, gội đầu với thảo dược hay ủ tóc với các sản phẩm tự nhiên như bơ, trứng gà, chuối,… sẽ mang đến hiệu quả giảm tóc rụng tự nhiên, an toàn.

Làm sao để hết rụng tóc hiệu quả, tự nhiên và nhanh chóng?

Trị rụng tóc hiệu quả, tự nhiên và nhanh chóng?

Cùng với đó, quá trình chăm sóc cho cơ thể với việc bổ sung hợp lý nguôn dinh dưỡng cho cơ thể cũng là giải pháp tự nhiên cho vấn đề làm sao để hết rụng tóc của bạn

Tuy nhiên, làm sao để hết rụng tóc nhanh nhất, an toàn tự nhiên nhất thì việc tìm đến với một phương pháp mới, hiện đại như cấy tóc thẩm mỹ chính là lựa chọn mà bạn cần quan tâm. Cấy tóc là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể để cấy vào vị trí thiếu tóc, phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng. Sau khi cấy tóc, mái tóc sẽ được dày hơn lên theo thời gian, đồng thời tình trạng tóc rụng cũng không còn tiếp diễn nữa.

Với cấy tóc, vấn đề mà bạn thắc mắc làm sao để hết rụng tóc đã có lời giải đáp phù hợp nhất. Chúc bạn có được quá trình điều trị hiệu quả nhất cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc