Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu và vấn đề điều trị rụng tóc

19:24:15 - 20/11/2013 - quản trị

Rụng tóc là một triệu trứng gây khá nhiều khó chịu cho mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả.

Câu Hỏi: Diều trị rụng tóc bằng các phương pháp tự nhiên tốt hơn hay các phương pháp hiện đại tốt hơn?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Tôi là Phương Chi, năm nay 35 tuổi. Hôm vừa rồi, tôi và mẹ chồng tôi ngồi nói chuyện và bàn luận về phương pháp chống rụng tóc. Mẹ chồng tôi thì cho rằng các phương pháp tự nhiên tốt hơn. Còn tôi thì tin những công nghệ hiện đại mới là những giải quyết tốt nhất. Mong chuyên mục trả lời giúp tôi thắc mắc : chữa rụng tóc bằng phương pháp cổ truyền tự nhiên so với các phương pháp hiện đại thì cái nào cho hiệu quả tốt hơn? Xin cảm ơn.

(Phương Chi- Nam Định)

chữa rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên và hiện đại

chữa rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên và hiện đại

Trả Lời:

Xin chào chị Phương Chi!

Đầu tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chị đã biết ngày nay có hai cách để điều trị rụng tóc rất hiệu quả đó là các phương pháp tự nhiên và  các công nghệ hiện đại. cả 2 cách này đều cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên những ưu, nhược điểm của chúng sẽ khác nhau.

Với các phương pháp tự nhiên:

Với việc sử dụng các dược liệu có trong tự nhiên hoặc các loại thực phẩm dễ kiếm để điều trị rụng tóc nên khá dễ dàng, hầu như ai cũng có thể điều trị theo cách này.

các phương pháp tự nhiên khá dễ thực hiện

các phương pháp tự nhiên khá dễ thực hiện

Tuy nhiên nhược điểm của nó là sẽ mất khá nhiều thì giờ để chuẩn bị ví dụ như : phơi khô, rửa sạch, ngâm… Hơn nữa hiệu quả chỉ cho sau một thời gian dài kiên trì điều trị.

Với các phương pháp hiện đại:

Với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Việc điều trị rụng tóc trở nên rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Và đặc biệt, chi phí điều trị cũng khá rẻ.

Nếu có điều kiện thì việc điều trị rụng tóc bằng những phương pháp hiện đại với những thiết bị tiên tiến được cho là tốt nhất và an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc