Rụng tóc nhiều phải làm sao để chữa khỏi?

03:33:10 - 29/09/2016 - ants

Chào bác sĩ! Em đang rất lo lắng vì dạo này tóc em bị rụng rất nhiều. Vậy, rụng tóc nhiều phải làm sao để chữa khỏi thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Minh Quân- Hà Nội)

Xin chào Minh Quân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Tóc rụng vốn là hiện tượng rất bình thường của cơ thể. Em phải xác định xem liệu rụng tóc của em đã trở thành rụng tóc bệnh lí hay không? Thông thường, tóc ai cũng bị rụng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tóc được cho là rụng nhiều nếu mỗi ngày có khoảng hơn 100 sợi tóc bị rụng. Tóc rụng nhiều với bất cứ lí do gì như rụng khi gội đầu, khi chải tóc, vuốt tóc…Tóc rụng trong một thời gian dài mà không có tóc mọc thay thế..Như thế rụng tóc đã trở thành hiện tượng bất thường cần chú ý.

Rụng tóc nhiều phải làm sao?

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này.

Cách 1: Sử dụng các thảo dược đến từ thiên nhiên

Bạn cũng có thế sử dụng các dược liệu ngăn tóc rụng từ thiên nhiên như tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, các loại mặt nạ dưỡng tóc..Tuy nhiên cách này có vẻ phù hợp hơn cho các bạn gái.

Cách 2: Sử dụng các dầu gội kích thích mọc tóc, các loại thuốc giúp tóc mọc nhanh dành cho nam giới có bán trên thị trường.

dau_goi_moc_toc_nam

 

Sử dụng các loại dầu gội mọc tóc trên thị trường

Bạn có thể sử dụng các loại dầu gội mọc tóc như dùng dầu gội thông thường, rất đơn giản. Hay các loại thuốc kích thích mọc tóc có bán trên thị trường cũng là cách được nhiều người sử dụng. Song những biện pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp tóc rụng ít, phải sử dụng kiên trì, liên tục mới đạt hiệu quả

Cách 3: Điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao

Áp dụng công nghệ cao bao giờ cũng là cách mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Công nghệ Bio Cell tại TMV Đông Á, đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn nên bạn hoàn toàn an tâm.

Công nghệ Bio Cell hay còn gọi là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp chiết tách, cấy ghép các tế bào tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng thay thế cho vùng tóc bị rụng, giúp sản sinh collagen, phục hồi hư tổn các nang tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, tóc mọc dày hơn. Đây là công nghệ mang lại hiệu quả điều trị rụng tóc hàng đầu hiện nay.

Như vậy, bạn đã biết rụng tóc nhiều phải làm sao để chữa khỏi rồi chứ. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho mình. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao tuy có tốn kém hơn các biện pháp thông thường nhưng nó là giải pháp hàng đầu nếu bạn bị rụng tóc bằng vì những nguyên nhân khó điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc