Rụng tóc nhiều quá phải làm sao?

00:25:44 - 24/03/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây tóc của tôi rụng nhiều quá khiến bản thân khá lo lắng. Không biết rụng tóc nhiều như này có sao không và cách nào có thể trị rụng tóc hiệu quả? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi vấn về này. (Thu Ngọc – 39 tuổi)

Trả lời:

Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề tóc rụng nhiều quá, tôi xin được trả lời như sau:

Tóc rụng nhiều quá trên da dầu chính là bệnh lý rụng tóc mà rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do di truyền, gội đầu không đúng cách, lạm dụng các sản phẩm ép, uốn, nhuộm, thay đổi nội tiết tố, chế độ dinh dưỡng không hợp lý,… Với những nguyên nhân này, về cơ bản có thể thấy được tình trạng tóc nhiều quá sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, song nó sẽ làm bạn cảm thấy tự ti và mất nhiều thời gian, lo lắng để giải quyết tình trạng này.

Tóc rụng quá nhiều đang khiến bạn lo lắng?

Tóc rụng quá nhiều đang khiến bạn lo lắng?

Để ngăn cản tình trạng tóc rụng nhiều quá diễn ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên để dội đầu hay massage da đầu như với vỏ bưởi, dầu dừa,… Tuy nhiên nếu tình trạng tóc rụng nhiều quá vẫn diễn ra thì việc lựa chọn một phương pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ hiện đại chính là điều mà bạn cần quan tâm.

Cấy tóc chính là một gợi ý cho vấn đề tóc rụng nhiều quá đang diễn ra. Cấy tóc liên quan đến việc da và tóc vùng khỏe mạnh được lấy đi và cấy ghép vào các khu vực hói hay tóc thưa mỏng của da đầu. Với phương pháp này, bạn có được một bộ tóc dày tự nhiên khi mà hiệu quả của thực hiện cấy tóc có thể giúp tóc mọc lại đến 80%.

Hy vọng với những tư ván trên, vấn đề tóc rụng nhiều phải làm sao của bạn đã có lời giải đáp. Chúc bạn lựa chọn được giải pháp điều trị hiệu quả nhất cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc