Sử dụng dầu dừa trị rụng tóc có hiệu quả không?

02:37:34 - 04/02/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện tại, tình trạng tóc rụng nhiều khiến tôi rất bận tâm và lo lắng, tôi có nghe nói việc sử dụng dầu dừa trị rụng tóc là phương pháp tự nhiên, có thể cải thiện được tình trạng mà tôi đang gặp phải. Vậy điều này có đúng ạ? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Hà Thanh – 36 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về quá trình sử dụng dầu dừa trị rụng tóc, tôi xin được trả lời như sau:

Dầu dừa là một nguyên liệu tự nhiên, mang lại nhiều tác dụng làm đẹp đối với cơ thể. Và với việc sử dụng dầu dừa trị rụng tóc, nguyên liệu này cũng mang lại tác dụng điều trị hiệu quả và an toàn.

Nhiều người đã sử dụng dầu dừa trị rụng tóc

Nhiều người đã sử dụng dầu dừa trị rụng tóc

Với thành phần có chứa các loại vitamin, chất chống oxy hóa, đặc biệt là axit béo trong dầu dừa đã mang lại tác dụng cho quá trình phục hồi hư tổn và tăng cường khả năng sinh trưởng của các nang tóc, giúp điều trị rụng tóc hiệu quả. Bạn có thể massage tóc và da đầu hoặc tiến hành ủ tóc khoảng 3 lần/ tuần để có được quá trình chăm sóc tóc hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên với những trường hợp tóc rụng nhiều và diễn ra tình trạng hói đầu thành từng vùng, tửng mảng thì việc sử dụng dầu dừa trị rụng tóc không mang lại hiệu quả điều trị cao. Bạn cần lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng hơn, công nghệ cáy tóc hiện đại có thể là lựa chọn mà bạn đang cần thực hiện.

Cuối cùng, chúc bạn có được quá trình chăm sóc tóc hiệu quả và ngăn rụng tóc hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc