Sự thật về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

09:52:38 - 27/11/2014 - quản trị

Triệt lông đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ để mang lại vẻ bề ngoài tự tin. Vậy sự thật triệt lông có hại đến sức khỏe không? Có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được không và an toàn thì không phải ai cũng biết… Thận trọng với các […]

Triệt lông đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ để mang lại vẻ bề ngoài tự tin. Vậy sự thật triệt lông có hại đến sức khỏe không? Có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được không và an toàn thì không phải ai cũng biết…

Thận trọng với các công nghệ triệt lông
Tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Ngoài phí điều trị khá đắt đỏ, nhược điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser là thường khiến da tổn thương, đau đớn, có khi gây bỏng.

 

Sự thật về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Sự thật về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Tại Việt Nam, triệt lông công nghệ ánh sáng có mặt từ năm 2004 và liên tục cập nhật với nhiều tên gọi, mẫu mã và nguyên lý khác nhau, khắc phục được nhược điểm của các công nghệ đi trước.
Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn . Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc. Bởi với những hãng máy lớn, chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường thông qua nhà phân phối tại quốc gia đó, để tránh hàng xách tay, hoặc khuyen mai mobifone đối tượng sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng khi điều trị, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe. Nếu muốn sử dụng cach triet long hieu qua  thành công tốt đẹp, nhất định bạn phải ghi nhớ những điều lưu ý trên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  có nên triệt lông vĩnh viễn không

>>>  có triệt lông vĩnh viễn được không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc