Thêu chân mày giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

10:12:17 - 27/12/2016 - ants

Chào bác sĩ! Chân mày của e rất thưa và ngắn. Em muốn thêu chân mày để khuôn mặt nổi bật hơn. Vậy, thêu chân mày giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời. Em xin cảm ơn! ( Ngọc Thu- Hà Nội)

Xin chào Ngọc Thu!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Thêu chân mày giá bao nhiêu?

Ngọc Thu thân mến! Thêu chân mày là loại hình dịch vụ đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở thẩm mỹ thực hiện công nghệ thêu chân mày khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Điều này lí giải thắc mắc của nhiều khách hàng tại sao lại cho sự chênh lệch đến như vậy. Bạn có thể tham khảo bảng giá thêu chân mày tại TMV Đông Á dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí( triệu đồng) Thời gian thực hiện(phút)
Phun xăm lông mày 2 80
Phun lông mày tán bột 2 80
Thêu lông mày 2,4 80
Điêu khắc 3D lông mày 3 100-120
Điêu khắc 3D lông mày, sửa lông mày cũ hỏng( chưa bao gồm CP xóa) 3,6 100-120
Phun xăm, sửa lông mày cũ hỏng( chưa bao gồm CP xóa) 3 100-120

Thêu chân mày tại TMV Đông Á có an toàn không?

theu-chan-may

Thực hiện thêu chân mày tại TMV Đông Á

Thêu chân mày tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm thẩm mỹ hàn quốc hàng đầu Việt Nam an toàn tuyệt đối.

– Phun thêu chân mày tại TMV Đông Á được thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm, mang lại cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên, thanh tú.

– Trước khi tiến hành phun thêu chân mày, bạn sẽ được chuyên viên sát khuẩn và ủ tên toàn bộ vùng chân mày để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

– Sau khi tiến hành thêu chân mày, hay phun xăm chuyên viên sẽ dặn dò bạn về chế độ chăm sóc, kiêng khem, sinh hoạt sau khi thêu chân mày. Đây là một vấn đề khá quan trọng góp phần tạo dáng chân mày đẹp như ý muốn.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá cả của dịch vụ thêu chân mày tại TMV Đông Á. Với cơ sở vật chất khang trang, công nghệ thêu chân mày hiện đại đến từ Hàn Quốc, cộng với đội ngũ chuyên viên làm việc nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao, thêu chân mày, phun xăm tại TMV Đông Á luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Hãy đến với TMV Đông Á ngay hôm nay để sở hữu cặp chân mày thanh tú với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc