Thực hiện nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

00:37:24 - 01/07/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Vân Anh (Hà Nội). Mũi tôi hơi thấp và tôi đang có dự định nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Vân Anh, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thực hiện nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chi phí phẫu thuật mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 15 triệu VND. Khi thực hiện với bác sĩ nước ngoài, chi phí sẽ là 25 triệu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về công nghệ nâng mũi bọc sụn để bạn nắm rõ hơn.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu nâng tự thân, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… của các phương pháp nâng mũi kiểu cũ.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn quốc và và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ khi thay thế chất liệu độn bằng silicon bằng việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Nâng mũi bọc sụn chỉ định cho các trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư, sụn không hợp với cơ thể.

Xem thêm:

>>> phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

>>> nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc