Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

03:36:24 - 13/03/2018 - quản trị

Hiện nay, có rất nhiều người do bị rụng tóc nhiều quá dẫn đến tình trạng hói đầu mà đang lo lắng không biết cách xử lý như thế nào? Và có một phương pháp cũng được nhiều người lựa chọn để điều trị dứt điểm tình trạng hói đầu của mình đó là: phương […]

Hiện nay, có rất nhiều người do bị rụng tóc nhiều quá dẫn đến tình trạng hói đầu mà đang lo lắng không biết cách xử lý như thế nào? Và có một phương pháp cũng được nhiều người lựa chọn để điều trị dứt điểm tình trạng hói đầu của mình đó là: phương pháp cấy tóc tự thân. Vậy thực hư: Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự than có hiệu quả không? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1, Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân là như thế nào?

Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Các trường hợp nên áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân: người bị tóc thưa, tóc ít, bị hói đầu do bị rụng tóc nhiều hoặc do bị di truyền..
Kỹ thuật cấy tóc như sau:

+ Các bác sỹ sẽ lấy những phần tóc ở những vùng da đầu khỏe mạnh hơn và thường là vùng tóc sau gáy để cấy vào những vùng da bị thiếu tóc do bị rụng…

+ Những nang tóc ở phần tóc khỏe vừa được lấy nang sẽ được bóc tách nhỏ ra, mỗi nang tóc khoảng 1 đến 3 sợi tóc để cấy vào trong những vùng da ít tóc đã được bác sỹ khoanh vùng xác định từ trước.

+ Sau khi thực hiện xong quy trình cấy tóc, vùng da vừa được cấy sẽ băng lại và liên tục thay bang giữ vệ sinh sạch sẽ trong vòng 3 đến 4 ngày.

+ Những nang tóc mới được cấy sẽ ăn sâu vào da đầu và tiếp nhận chất dinh dưỡng để phát triển bình thường như những nang tóc thật.

Bạn có thể quan tâm: trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

2, Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân có thực sự hiệu quả

Phương pháp cấy tóc tự thân được giới y học đánh giá rất cao. Bởi chính cơ chế tự thân, sử dụng những nang tóc ở những vùng khỏe mạnh để cấy vào những vùng tóc ít nên phương pháp này được đánh giá là tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh.
Phần tóc mới được cấy sẽ tự hấp thụ chất dinh dưỡng tự nuôi chính mình và da đầu, giúp da nhanh liền, thân tóc mới nhanh hình thành. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng hói đầu trên diện rộng, giúp bệnh nhân có thể tự tin với mái tóc dầy, chắc khẻo của mình.

Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả cao

Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả cao

Chỉ sau khoảng 8 – 12 tuần, phần da thưa tóc được cấy mới sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới mềm mại, khỏe mạnh như những phần tóc thật khác

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, phương pháp này còn được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nhằm mang lại sự dễ chịu nhất cho bạn
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là: sau khi cấy tóc mà phần tóc đó bị rụng thì hoàn toàn có thể mọc lại tự nhiên như bình thường, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

Tại TMV Đông Á đang áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, bởi tại đây có những ưu điểm vượt trội hơn cả: phục hồi mái tóc chắc khỏe dầy tự nhiên, cam kết an toàn không gây biến chứng, thời gian thực hiện nhanh chóng, được thực hiện bởi những chuyên gia 20 năm kinh nghiệm.

Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu cấy tóc và còn băn khoăn: Trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân có hiệu quả không? Thì hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn và thăm khám trực tiếp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc