Tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

09:11:21 - 24/11/2014 - quản trị

Vùng chân và nách của tôi rất rậm lông và tôi mất khá nhiều thời gian để waxing. Xin được tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và tiết kiệm. (Phương Lan) Trả lời: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser không còn quá mới về hiệu quả toàn diện nhưng […]

Vùng chân và nách của tôi rất rậm lông và tôi mất khá nhiều thời gian để waxing. Xin được tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và tiết kiệm. (Phương Lan)

Tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Trả lời:
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser không còn quá mới về hiệu quả toàn diện nhưng chi phí đầu tư ban đầu vẫn còn khá cao. Công nghệ tiên tiến thường đi kèm với chi phí cao, nhưng chỉ khi đó, hiệu quả triệt lông mới được đảm bảo và khẳng định.
Giải pháp triệt lông vĩnh viễn làm trắng da ứng dụng công nghệ Diode Laser là sự kết hợp những đặc điểm ưu việt của công nghệ triệt lông IPL và công nghệ trẻ hóa da RF. Ánh sáng Diode Laser có bước sóng từ 420 đến 2.000 nm sẽ tác động đến lớp trung bì, nơi có gốc lông, làm cho lông yếu đi từ gốc và rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này tập trung vào mầm nhú của lông (ở giai đoạn anagen), ngăn chặn nguồn cung dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Nhờ cơ chế này, sợi lông được triệt từ gốc, ngăn chặn lông mọc trở lại.

Theo các chuyên viên tư vấn, chi phí triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào vùng da trị liệu của bạn. Với triệt lông vùng mép, chi phí trọn gói là 4,5 triệu đồng cho 6 lần, vùng nách là 5 triệu đồng và cả chân là 14 triệu đồng… Bạn cần thực hiện đủ 6 lần trị liệu trong 6 tháng liên tiếp.
Đặc biệt, bạn nên tìm đến các spa uy tín, có cam kết bảo hành miễn phí sau trị liệu. Bất kỳ khi nào, bởi bất kỳ lý do nào lông mọc trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu không giới hạn số lần đến khi đạt hiệu quả mong muốn. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm khoảng thời gian không nhỏ khi hằng tuần, hằng tháng phải cạo hay waxing thường xuyên.

Tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Tư vấn Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Rất nhiều chị em lựa chọn giải pháp triệt lông làm trắng da bởi chi phí trên đã bao gồm công đoạn cuối cùng độc đáo là làm trắng vùng da thâm đen chuyên nghiệp (nách, bikini, chân…). Chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng Diode Laser tới bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E…
Sợi lông sau khi bị vô hiệu hóa mầm nhú sẽ đẩy lên và rụng đi một cách tự nhiên không tạo ra kích ứng cho làn da, giữ cho lỗ chân lông luôn se khít, loại trừ nguy cơ viêm lỗ chân lông, loại bỏ mùi cơ thể do rậm lông. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm soap dưỡng trắng tại nhà nếu muốn để làm trắng vùng nách sau một đến 2 tuần.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> triệt lông tận gốc

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc