Tư vấn điều trị rụng tóc

06:01:48 - 16/04/2013 - quản trị

Rụng tóc là mối lo ngại của rất nhiều người. Cả nam lẫn nữ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tóc của chúng ta phải tiếp xúc rất nhiều với các loại ô nhiễm và mỹ phẩm. Do đó, rụng tóc là điều khó tránh khỏi. Câu hỏi : Em năm nay 23 tuổi, […]

Rụng tóc là mối lo ngại của rất nhiều người. Cả nam lẫn nữ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tóc của chúng ta phải tiếp xúc rất nhiều với các loại ô nhiễm và mỹ phẩm. Do đó, rụng tóc là điều khó tránh khỏi.

Câu hỏi :

rung-toc-nam-gioi

Điều trị rụng tóc cho nam

Em năm nay 23 tuổi, đã đi làm được hơn 1 năm. Vì môi trường văn phòng, nên em thường xuyên phải vuốt gel giữ nếp. Nhiều khi về nhà do bận việc hoặc mệt mà e không gội lại. Dạo này e thấy mình bị rụng tóc khá nhiều. Giờ e phải làm sao?

Trả lời : Chào bạn

Đầu tiên xin chúc mừng bạn vì bạn đã biết rõ được nguyên nhân gây rụng tóc của mình là gì. Mình xin có một số lời khuyên cho bạn như này để bạn có thể hạn chế, và ngăn chặn hẳn hiện tượng rụng tóc này.

  1. Bạn nên hạn chế sử dụng Gel vuốt tóc, hoặc chọn những loại gel có nồng độ kiềm thấp hơn. Và sau mỗi ngày sử dụng, bạn nên gội đầu lại để làm sạch lớp Gel.
  2. Bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình. Nên ăn nhiều chất để bổ sung vitamin, protein như : cá, trứng, hải sản, rau quả…
  3. Mình bày cho bạn 1 cách trị rụng tóc đó là sử dụng cây nha đam. Bạn ép cây nha đam lấy nước, xoa lên tóc, để khoảng 10-15 phút rồi gội sạch bằng nước.
  4. Ngoài ra bạn có thể sử dụng : lá chè xanh, quả bồ kết, quả chanh để gội đầu thay cho các loại dầu gội bạn đang sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc