Tư vấn triệt lông ở vùng cánh tay

04:52:24 - 19/11/2014 - quản trị

Tôi muốn triệt lông vĩnh viễn ở vùng da dưới cánh tay nhưng không muốn waxing vì sợ đau. Xin chuyên mục tư vấn một phương pháp không đau và có thể hết được mùi hôi ở vùng da này.(phương) Nách là một trong ba điểm nhạy cảm của phụ nữ, bởi vậy khi những […]

Tôi muốn triệt lông vĩnh viễn ở vùng da dưới cánh tay nhưng không muốn waxing vì sợ đau. Xin chuyên mục tư vấn một phương pháp không đau và có thể hết được mùi hôi ở vùng da này.(phương)

Nách là một trong ba điểm nhạy cảm của phụ nữ, bởi vậy khi những sợi lông xấu xí mọc lên, chị em thường tìm mọi cách để triệt lông tận gốc “khai hoang rừng rậm”. Cạo, nhổ thường khiến nách bị thâm xỉn, lông mọc lại cứng và đen hơn. Waxing thì đau đớn, thậm chí sử dụng lâu ngày có thể xảy ra tình trạng viêm nang lông.

Tư vấn triệt lông ở vùng cánh tay

Tư vấn triệt lông ở vùng cánh tay

Để phòng tránh những tác dụng phụ trên, bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser. Hiện nay, loại ánh sáng này khá phổ biến vì tính an toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả đạt được lên đến hơn 90%. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18 – 45J, tương ứng với bước sóng 560 – 1.200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.
Với khả năng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng thích hợp từng vùng lông, độ rủi ro của phương pháp này thấp, ít nóng rát và không đau đớn. Công nghệ Diode Laser còn giúp quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Vì thế những vùng da sạm màu ở bẹn, hoặc nách nhờ thế cũng trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

Tư vấn triệt lông ở vùng cánh tay

Tư vấn triệt lông ở vùng cánh tay

Ngoài ra, công nghệ triệt lông mới nhất này sẽ giúp kiểm soát tuyến dầu, giúp mồ hôi không bị đọng lại ở vùng nách và vi khuẩn không có điểm trú ngụ, giúp vùng da nhạy cảm nữ tính này luôn sạch sẽ, thơm tho. Tuy dịch vụ này có thể giúp cải thiện tình trạng mùi khó chịu tại vùng nách, nhưng không phải là cách chữa hôi nách triệt để. Bạn cần kết hợp thêm giữa chế độ ăn uống (hạn chế ăn hành, tỏi, chất kích thích) và các phương pháp điều trị dân gian để triệt tiêu tận gốc “căn bệnh” khó chịu này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc